Lam gỗ nhựa composite EUP-S90H40

Lam gỗ nhựa composite EUP-S90H40

(1 đánh giá)

EUP-S90H4

EUP

15 năm

Làm hệ lam dựng, lam trần, lam giàn hoa. Độ bền trên 20 năm

151,800 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Nhãn hiệu: EUPWOOD

Mã sản phẩm: EUP-S90H40

Kích thước thanh: 40x90x3.500mm

Vật liệu: Wood Plastic Composite (WPC)

Thành phần: 50% Bột gỗ, 30% HDPE, 20% Phụ gia (Chất tạo màu, chất kết dính, chất chống tia UV, chất đồng nhất màu)

Màu sắc: Nâu, nâu đậm, vàng nâu, ghi

Kiểu loại: Rỗng

Công nghệ: Châu Âu

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 15 Năm

ƯU ĐIỂM:


1. EUPWOOD rất bền khi ở ngoài trời, không bạc màu, không cong vênh, không cần sơn, có vân như gỗ tự nhiên nên thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo.

2. EUPWOOD có độ thẩm mỹ cao, công trình hoàn thiện rất đẹp, sang trọng nên thường được sử dụng trong những công trình cao cấp.

3. Gỗ nhựa EUPWOOD có hình dạng ổn định, không mối mọt, co rút, nứt téc theo thời gian.

4. Gỗ ngoài trời EUPWOOD là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

5. Gỗ nhựa EUPWOOD dễ dàng lắp đặt, chi phí bảo trì thấp.

6. Bởi vậy xét về tổng thể thì EUPWOOD có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này vì hầu như không hư hỏng để cần đến bảo hành.

ỨNG DỤNG:


Gỗ nhựa EUPWOOD được ứng dụng rộng rãi nhất tại các công trình xây dựng ngoài trời, tạo ra vẻ đẹp gỗ hoàn mỹ cho không gian ngoại thất và duy trì vẻ đẹp gỗ hoàn mỹ cho không gian ngoại thất. Duy trì vẻ đẹp này không chỉ một hay vài năm đầu mà rực rỡ trong suốt 15 – 25 năm dài tiếp theo.

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa ngoài trời EUPWOOD là có thể tạo hình thành rất nhiều hình dạng khác nhau, phát triển vô số ý tưởng và công năng sử dụng, nhất là những người chuyên thiết kế cho không gian kiến trúc.

Một số ý tưởng ứng dụng phổ biến nhất của gỗ nhựa EUPWOOD: Sàn gỗ ngoài trời, ốp tường, ốp trần, hệ lam, hàng rào, trang trí nội ngoại thất.

GIỚI THIỆU:


EUPWOOD là dòng vật liệu gỗ nhựa composite (WPC – Wood Plastic Composite) được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột gỗ tự nhiên và nhựa (HPDE, PVC, PP, ABS...) cùng với các chất phụ gia tăng cường đặc tính theo công thức được nghiên cứu của các nhà khoa học của chúng tôi tạo ra dòng vật liệu mới tuyệt vời hội tụ những yếu tố hơn hơn hẳn vật liệu gỗ tự nhiên và nhựa truyền thống.

Sản xuất gỗ nhựa EUPWOOD sử dụng công nghệ CHLB Đức trên dây truyền máy ép đùn tạo thành các hình dạng và kích thước cố định phù hợp với nhu cầu thực tế. Nhờ vậy mà các sản phẩm gỗ nhựa EUPWOOD được tao ra có độ thẩm mỹ rất cao, ứng dụng chỉ cần lắp ghép những hình dạng có sẳn mà không phải gia công như gỗ tự nhiên.

Nhờ kết hợp những đặc tính tốt của gỗ, nhựa và các chất phụ gia mà gỗ nhựa EUPWOOD tạo thành dòng vật liệu chuyên dụng ở ngoài trời có đặc tính chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt ở ngoài trời với độ bền lên đến 20 năm.

HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM:


Công trình lót bể bơi sử dụng gỗ nhựa EUPWOOD thật sự đẳng cấp

Công trình lót bể bơi sử dụng gỗ nhựa EUPWOOD thật sự đẳng cấp

Gỗ nhựa EUPWOOD không những đẹp, bền, sang trọng mà chịu nước rất tốt

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top