Sàn gỗ ngoài trời là gì?

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu chuyên dụng cho lót các hạng mục gỗ ở ngoài trời có khả năng chịu nước tốt, không bạc màu và khôngcong vênh. Sản phẩm này còn được gọi với tên Sàn gỗ nhựa ngoài trời hay sàn gỗ nhựa composite ngoài trời bởi các thành phần của chúng chủ yếu là bột gỗ tự nhiên và nhựa composite. Sàn gỗ ngoài trời được khá nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng và dễ dàng thi công lắp đặt.

Sàn gỗ ngoài trời đặc biệt phù hợp cho lót sàn, trang trí cho bể bơi, sân vườn, sân thượng, ban công  tại các biệt thự, khu chung cư cao cấp, khách sạn tầm cỡ bởi tính sang trọng, hiện đại của chúng.

Công trình lót sàn gỗ ngoài trời sau khi hoàn thiện

Công trình Sàn gỗ ngoài trời tại Đà Nẵng đẹp đến không ngờ

Sử dụng sàn gỗ nhựa composite lót sàn bể bơi mang lại một phong cách mới mẽ, sang trọng cho không gian bể bơi của bạn

Hiện nay các loại sàn gỗ ngoài trời có giá dao động từ 1.100.000đ - 1.800.000đ/m2 và trên vài triệu với các dòng cao cấp nhất. Xét về chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ của sàn gỗ ngoài trời DANACITY cung cấp thì giá trên không hề đắt mà ngược lại còn rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu lót sàn cùng công dụng khác. Các sàn phẩm sàn gỗ ngoài trời được thi công bảo hành với thời gian 10 năm do vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sàn gỗ ngoài trời chúng tôi cung cấp. Để biết thêm chi tiết về mức giá cũng như liên hệ xem mẫu sàn gỗ ngoài trời trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0914 668 448.

Những tấm sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi có khả năng chịu nước tuyệt vời và không bị ẩm mốc

Sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi có khả năng chống nước tốt, phù hợp cho lót bể bơi, sân vườn

Mẫu sàn gỗ ngoài trời EU-D140H25 Café đẹp mắt, ấn tượng.

Sàn gỗ ngoài trời với thành phần cấu tạo gồm bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC (Wood Plastic Composite), kết hợp cùng với đó là các chất phụ gia bổ sung đi kèm khác. Số lượng, chất lượng và thành phần là những yếu tố quan trọng, luôn đi kèm một cách khoa học trong toàn bộ quá trình sản xuất tạo nên thành phẩm hoàn thiện. Chính điều này đã tạo nên sản phẩm độc đáo, riêng biệt cho Sàn gỗ ngoài trời.

Hình ảnh thực tế công trình lót sàn gỗ ngoài trời rất đẹp mắt

Với đặc điểm không gian ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với trực tiếp nắng, mưa, nơi có độ ẩm cao, dễ hình thành các nhân tố gây hại. Điều này đòi hỏi sàn gỗ ngoài trời phải bền và có khả năng kháng lại các nhân tố xấu của thời tiết tốt. Nhờ bản chất là gỗ nhựa nên những yếu tố trên đều được khắc phục một cách hoàn hảo bởi sàn gỗ ngoài trời .

Sàn gỗ ngoài trời vừa sang trọng vừa hiện đại

Một trong các cách lót sàn gỗ ngoài trời đẹp nhất hiện nay

Top